ระบบเก็บข้อมูลการวัดถนนด้วยเลเซอร์ Laser Crack Measurement System

ระบบเก็บข้อมูลการวัดถนนด้วยเลเซอร์ Laser Crack Measurement System

รายละเอียด

Laser Crack Measurement System ของ ROMDAS (ระบบเก็บข้อมูลการวัด ROad) ได้รับการพัฒนาโดย Data Collection Ltd. (DCL) เป็นระบบโมดูลาร์ราคาประหยัดที่ออกแบบมาเพื่อรวบรวมข้อมูลสินทรัพย์และทางเท้าโดยใช้ยานพาหนะที่มาจากท้องถิ่น ไม่ว่าจะเป็นที่ปรึกษาส่วนตัว, หน่วยงานรัฐบาลหรือสถาบันวิจัย ROMDAS มอบความยืดหยุ่นและความสะดวกในการใช้งานสำหรับทุกคนที่ต้องการวัดข้อมูลทางเดินหลากหลายรูปแบบได้อย่างรวดเร็วและแม่นยำ

ระบบ ROMDAS ฐานรวมถึงส่วนประกอบฮาร์ดแวร์หลักเครื่องวัดระยะทางอินเทอร์เฟซและลิขสิทธิ์ซอฟต์แวร์สำหรับการรวบรวมข้อมูลการสำรวจ ลูกค้ามีตัวเลือกในการเพิ่มโมดูลไปยังระบบฐานสำหรับการบันทึกชุดข้อมูลเพิ่มเติม การออกแบบที่เป็นนวัตกรรมนี้สามารถติดตั้งได้ในเกือบทุกยานพาหนะและช่วยให้ผู้ใช้สามารถปรับแต่งระบบเฉพาะตามความต้องการของโครงการของพวกเขาโดยไม่ต้องใช้เงินเพิ่มเติมกับส่วนประกอบที่พวกเขาไม่ต้องการ รูปภาพเชิงโต้ตอบด้านล่างมีรายละเอียดเกี่ยวกับโมดูลที่แตกต่างกันสำหรับระบบ ROMDAS เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับโมดูลเฉพาะเพียงวางเคอร์เซอร์ไว้เหนือรูปภาพนั้น

ROMDAS Data Acquisition Software

 

ซอฟต์แวร์เก็บข้อมูล ROMDAS 

ซอฟต์แวร์ ROMDAS Data Acquisition Interface ระหว่างคอมพิวเตอร์และฮาร์ดแวร์ ROMDAS เพื่อรวบรวมและวิเคราะห์ข้อมูลการสำรวจ ซอฟต์แวร์ ROMDAS Data Acquisition Interface ระหว่างคอมพิวเตอร์และฮาร์ดแวร์ ROMDAS เพื่อรวบรวมและวิเคราะห์ข้อมูลการสำรวจ มันมาพร้อมกับระบบ Central ROMDAS และใช้ในยานพาหนะสำหรับการบันทึกข้อมูลและในสำนักงานสำหรับการประมวลผลข้อมูลลงในฐานข้อมูล Microsoft Access เมื่อสำรวจซอฟต์แวร์จะแสดงสถานะเรียลไทม์สำหรับโมดูลทั้งหมด ซอฟต์แวร์นี้มีคุณสมบัติที่มีประโยชน์เช่นการอ้างอิงตำแหน่งการจัดอันดับเหตุการณ์ / สภาพและเวลาในการสำรวจเพื่อเพิ่มมูลค่าของข้อมูลที่รวบรวม เรายังให้การสนับสนุนระยะไกลตามเวลาจริงแก่ลูกค้าของเรา ลูกค้าปัจจุบันของเราทั้งหมดที่มีการสมัครสมาชิกบำรุงรักษาประจำปี (AMS) สามารถอัปเดตซอฟต์แวร์ของคุณได้ฟรี

 

ROMDAS System

ประโยชน์และคุณสมบัติที่สำคัญ
ตรวจสอบและควบคุมโมดูล ROMDAS ทั้งหมดพร้อมกันแบบเรียลไทม์
ผู้ประกอบการเป็นมิตร
ระบบอ้างอิงตำแหน่งภายใน (LRP)
รหัสสินทรัพย์ที่ปรับแต่งได้และระบบการจัดอันดับเงื่อนไข
คุณสมบัติการปรับเทียบและการทดสอบด้วยตนเอง
สถานะเรียลไทม์และการแสดงผลของโมดูลทั้งหมดในระหว่างการสำรวจ
อ้างอิงข้อมูลโดยอัตโนมัติไปยังระยะทาง / โซ่และ GPS * (* หากเชื่อมต่อกับตัวรับสัญญาณ GPS)
ประมวลผลข้อมูลนอกสถานที่เพื่อผลลัพธ์ทันที
ความต้องการโปรเซสเซอร์ที่ต่ำหมายความว่าสามารถทำงานกับแล็ปท็อปหรือคอมพิวเตอร์เครื่องใดก็ได้

 

Laser Crack Measurement System

Laser Crack Measurement System

ROMDAS Data Acquisition Interface